Review trải nghiệm đăng tin tại website Thuecanho123

Thời gian qua cái tên Thuecanho123.com xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn, MXH lẫn ở các công cụ tìm kiếm. Có hai luồng ý kiến, bên cho rằng Thuecanho123 là cái tên còn khá non trong lĩnh vực website thương mại điện tử về BĐS nên chưa dám sử dụng. Bên khác lại cho hay, bản thân đã có hơn 4 năm sử dụng dịch vụ đăng tin cho thuê chung cư tại đó, nên rất rõ về hiệu quả mà website mang lại. Vậy hôm nay hãy thử cùng PV của Reviewnhathue.com trải nghiệm đăng tin tại Thuecanho123 ra sao nhé.

Đăng ký tài khoản tại Thuecanho123 khó không?

Đăng ký tài khoản tại Thuecanho123 rất dễ, với 4 mục thông tin bắt buộc phải điền khi đăng ký là:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu
  • Loại tài khoản (tìm kiếm, chính chủ, môi giới)
Review trải nghiệm đăng tin tại website Thuecanho123
Review trải nghiệm đăng tin tại website Thuecanho123

Theo PV trải nghiệm của Reviewnhathue, thì chỉ vài giây sau đó đã có mã kích hoạt thành công cho tài khoản và có thể đăng tin lập tức. Vì PV chúng tôi đăng ký loại tài khoản môi giới, chính vì thế vài phút sau đã có bạn nhân viên bên Thuecanho123 liên hệ để hỗ trợ các thao tác đăng tin và tư vấn gói tin trên website. “Rất nhiệt tình” là điều mà bạn PV chúng tôi trải nghiệm đươc khi lắng nghe và trao đổi với nhân viên cskh của họ.

Đăng ký tài khoản tại đây nhé: https://thuecanho123.com/dang-ky.html

Phí đăng tin có đắt không?

Vậy phí đăng tin ở đây có đắt không? Câu trả lời là phí đăng tin tại Thuecanho123.com rất rẻ, gần như là đơn vị có mức phí rẻ nhất từ trước đến nay mà chúng tôi trải nghiệm. Bên cạnh tài khoản mới được ưu đãi giảm 50%, thì giá gói tin ở đây chỉ từ 1.000 đồng/lượt. Đặc biệt khi hỏi thăm về cước tháng, chúng tôi lại càng bất ngờ hơn khi giá được giảm rất nhiều. Phí đăng tin rẻ, vậy liệu có hiệu quả không đây?

Xem giá dịch vụ đăng tin tại đây: https://thuecanho123.com/bang-gia-dich-vu.html

Đăng tin cho thuê chung cư ở Thuecanho123 bao lâu thì có khách?

Đăng tin cho thuê chung cư ở Thuecanho123 bao lâu thì có khách
Đăng tin cho thuê chung cư ở Thuecanho123 bao lâu thì có khách

Hiệu quả hay không? Thì câu trả lời của bạn PV trải nghiệm đăng tin tại Thuecanho123.com là hoàn toàn có. Bởi căn hộ mà bạn đăng lên chỉ với 1 tuần đã có khách đến sống, tức chỉ vài ngày sau đăng tin đã có nhiều khách liên hệ để thuê. Nhưng công tâm có thể đề cập, không chỉ riêng website hiệu quả, mà đó là có thể căn hộ của bạn PV chúng tôi phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, vì là căn Vinhomes lại cho thuê với mức giá tốt, có sẵn đồ nội thất và được miễn phí dịch vụ một năm.

Nhưng xét về tổng thể, chỉ khi website này thực sự uy tín và nổi tiếng, thì khách thuê mới tìm đến để lựa chọn căn hộ phù hợp đúng không nào? Bởi giả sử căn hộ của bạn PV chúng tôi đăng ở một website nào đó, không có lượng khách thuê ghé đến, thì dù giá rẻ hay không thì chẳng ai biết đến để thuê. Vì thế, Thuecanho123.com theo chúng tôi đánh giá là đăng tin rất dễ có khách, và thời gian phụ thuộc vào từng thời điểm thị trường và nhu cầu khách thuê, có thể là vài ngày, cũng có thể là vài tuần.

Những điều chưa hài lòng về Thuecanho123

Tin được duyệt thủ công, chứ không phải tự động. Điều này khiến khách đăng tin cho thuê phải chờ đợi từ vài phút mới được hiển thị, khá là mất thời gian. Trong khi nhiều đơn vị khác trên thị trường hầu hết đều đăng tin duyệt tự động không phải chờ thời gian lâu. Nhưng chỉ khi trải nghiệm chúng tôi mới hiểu, đó là lý do tại sao tin lên đến vài trăm mỗi ngày nhưng vẫn phải duyệt thủ công. Đó chính là do duyệt thủ công sẽ kiểm soát được chất lượng tin đăng, vì các trường hợp người đăng tin copy bị lỗi font chữ, lỗi giá, lỗi diện tích, nội dung ngôn từ bạo lực, phản cảm, chống đối Nhà Nước có thể xuất hiện nếu cho phép đăng tự do gây ảnh hưởng đến không chỉ uy tín website mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khách tìm căn hộ, các môi giới và chủ nhà đăng tin khác.

Những điều chưa hài lòng về Thuecanho123

Ngoài ra, việc kiểm duyệt tin thủ công còn giúp minh bạch trong việc hoàn tiền khi các nội dung tin đăng không được duyệt, thay vì số tiền không được hoàn lại như tại nhiều website duyệt tự động.

Nếu để chấm điểm trên thang 10, bạn PV trải nghiệm của chúng tôi đã chấm 9/10. Như vậy trên đây chính là trải nghiệm thực tế mà Review nhà thuê đã mang đến cho các bạn đọc. Hy vọng các bạn cũng sẽ trải nghiệm thử dịch vụ đăng tin cho thuê chung cư trên Thuecanho123.com và phản hồi cho chúng tôi đánh giá của bạn về website này nhé.

Review nhà thuê - Nơi chia sẽ những kiến thức mới nhất về thị trường nhà thuê

Kênh review chia sẻ tin tức về thị trường nhà thuê hàng đầu

Chúng tôi kênh review nhà thuê nơi sẽ chia sẻ cho bạn những cái nhìn rõ nhất về thị trường nhà cho thuê cùng với đó là những kinh nghiệm những mẹo hay hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin cực kỳ hữu ích trong việc tìm nhà thuê và cho thuê nhà. Review nhà thuê kênh review - chia sẻ kiến thức về nhà thuê số 1 hiện nay

  • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tel: 0839202123
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS