Review website chuyên cho thuê căn hộ số 1 Việt Nam hiện nay

Hẳn cái tên website chuyên về mảng cho thuê căn hộ chung cư nổi tiếng nhất hiện nay, cũng được nhiều người biết đến là 1 trong những địa chỉ website thuê và cho thuê căn hộ hàng đầu Việt Nam là https://thuecanho123.com/ đang gây sốt cộng đồng môi giới và chủ nhà có căn hộ cho thuê. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi review về website này xem, liệu điều gì đã tạo nên sức hút lớn của website chuyên biệt này nhé.

Quy trình hoạt động của website chuyên cho thuê căn hộ số 1 Việt Nam

Được biết đơn vị này đã có mặt từ năm 2018 nhưng thực sự tạo dấu ấn mạnh mẽ cho thị trường là tại thời điểm tháng 6/2021. Sự nỗ lực âm thầm trong khoảng thời gian 2018 – 2021 đã giúp họ nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu ở lĩnh vực website chuyên cho thuê căn hộ chung cư của Việt Nam. Từ chủ nhà hay môi giới trong lĩnh vực cho thuê nhà chung cư đều ít nhiều đã nghe qua cái tên Thuecanho123.com, đơn vị luôn có một chỗ đứng cao trên các công cụ tìm kiếm liên quan đến cho thuê chung cư.

Nổi tiếng về uy tín cũng đúng bởi nếu ai nghe qua quy trình hoạt động của website này chắc chắn sẽ phải “ngã ngửa” vì một tác phong chuyên nghiệp hướng đến hai đối tượng khách hàng là người cho thuê và người đi thuê ra sao. Đối với họ không một bên khách hàng nào phải chịu thiệt thòi. Chính vì thế xây dựng một quy trình ngay từ đầu, sau đó lắng nghe ý kiến của đôi bên khách hàng rồi dần hoàn thiện chúng. Cho đến hôm nay, khi nhắc tên website chuyên cho thuê chung cư số 1 Việt Nam hiện nay các khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ đi thuê và cho thuê nhà phần đông đều gọi tên Thuecanho123.com.

Quy trình hoạt động của website chuyên cho thuê căn hộ số 1 Việt Nam
Quy trình hoạt động của website chuyên cho thuê căn hộ số 1 Việt Nam

Vậy cụ thể quy trình hoạt động của website này gồm các bước như sau:

  • Bước một, tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng
  • Bước hai, tiến hành xác nhận tài khoản (nếu đăng ký mới) và hướng dẫn hỗ trợ đăng tin cho thuê
  • Bước ba, tin đăng được kiểm duyệt trước khi hiển thị lên website. Nếu tin đăng sai phạm quy định đã được hướng dẫn trước đó, CSKH liên hệ khách để sửa hoặc từ chối không cho hiển thị nếu khách không chủ động sửa. Nếu tin đăng theo đúng quy định, tin sẽ được hiển thị lên website.
  • Bước bốn, thẩm định lại tin đăng đã hiển thị trên website. Nếu tin đăng lỗi, tiến hành sửa đổi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo tin lên đáp ứng cả hai phía là người cho thuê và người đi thuê.

Đánh giá của khách hàng khi dùng dịch vụ tại website

Các khách hàng tại website Thuecanho123.com không chỉ là những khách hàng cá nhân mà còn là những đội ngũ công ty môi giới với số lượng hàng chục hay hàng trăm nhân viên. Chính vì thế khi quyết định chia sẻ những đánh giá của họ về website này, mỗi người lại có một ý kiến khác nhau. Anh Dũng, cho rằng, đăng tin cho thuê căn hộ tại đây còn chưa hiệu quả cao nếu chỉ dùng gói tin miễn phí, nhưng chỉ khi sử dụng tin VIP thì các căn hộ mới đông khách thuê liên lạc. Một ý kiến khác của chị My cho hay, thay vì tốn nhiều tiền cho nhiều website BĐS khác, thì chị chọn đăng tin ở website chuyên về mảng căn hộ nhằm đỡ mất thời gian bị các môi giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau làm phiền, vì dù gì số điện thoại cũng công khai.

Đánh giá của khách hàng khi dùng dịch vụ tại website
Đánh giá của khách hàng khi dùng dịch vụ tại website

Mặc đánh giá tốt cũng có và đánh giá chưa tốt cũng xuất hiện. Như Anh Lộc nói: “website Thuecanho123.com thì tùy, không phải đăng lên là 100% có khách thuê gọi ngay, có khi mất cả tháng cũng mới chốt được khách cũng là chuyện bình thường. Trước kia khi đăng 1 – 2 tuần mà chưa có khách, tôi thường gọi điện thoại để chê trách, ngừng không đăng tin ở website nữa. Nhưng sau khi tôi đi nhiều website khác để đăng tin, lại không thấy nơi nào có dịch vụ tốt như bên Thuecanho123, tôi được hỗ trợ một cách nhiệt tình, các tin đăng còn được sửa chữa nội dung vì đôi lúc tôi sơ sót sai chính tả, hình ảnh cũng được bên đó gợi ý là chụp ra sao để thu hút hơn. Đăng ở đâu thì cũng tùy vào thị trường lên xuống, nên tôi quyết định là chọn đăng tin ở Thuecanho123.com luôn mà không đăng ở bất kỳ nơi nào khác.”

Nhiều ý kiến khác nhau, nhưng hầu hết đều có khen và chê, nhưng theo chúng tôi đánh giá, trước một thị trường BĐS mạnh mẽ như hiện nay của Việt Nam, việc có mặt của một website chuyên về cho thuê căn hộ chung cư do chính người Việt thành lập thì hẳn chúng ta rất nên ủng hộ. Ủng hộ không chỉ vì là người Việt với nhau, nhưng còn vì website này đã đem đến một trải nghiệm tốt không khác gì nhiều website BĐS của nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam. Tại sao một website Việt Nam đã có thể cạnh tranh giữa “rừng” các website khác của các đầu tư nước ngoài, nắm giữ vị trí cao lại không được ủng hộ đúng chứ. Chúng tôi tin rằng, một website có được vị trí số 1 Việt Nam về lĩnh vực chuyên cho thuê căn hộ chung cư là điều không dễ dàng, và chúng nên được duy trì mãi như thế và với điều kiện được sự ủng hộ của khách cho thuê cũng như những vị khách có nhu cầu tìm thuê.

Review nhà thuê - Nơi chia sẽ những kiến thức mới nhất về thị trường nhà thuê

Kênh review chia sẻ tin tức về thị trường nhà thuê hàng đầu

Chúng tôi kênh review nhà thuê nơi sẽ chia sẻ cho bạn những cái nhìn rõ nhất về thị trường nhà cho thuê cùng với đó là những kinh nghiệm những mẹo hay hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin cực kỳ hữu ích trong việc tìm nhà thuê và cho thuê nhà. Review nhà thuê kênh review - chia sẻ kiến thức về nhà thuê số 1 hiện nay

  • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tel: 0839202123
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS