Review thuê nhà chung cư giá rẻ đầu năm

Anh Khánh năm nay 28 tuổi, dịp cuối năm anh đã hỏi ý kiến bố mẹ cũng như anh chị trong nhà xuất khẩu lao động tại nước ngoài về việc anh sẽ đón bố mẹ ở quê lên thành phố để sinh sống với anh. Anh sẽ ráng tìm thuê một căn chung cư giá rẻ nhân cơ hội đầu năm mới sau đó đón bố mẹ lên sống cùng mình, anh chị bên đó thì có thể trợ cấp một ít tiền tiêu vặt cho bố mẹ là được rồi. Sau cùng anh nhận được sự đồng ý của mọi người trong gia đình và dịp tết vừa qua anh may mắn thuê được một căn hộ giá tốt, cùng nghe anh Khánh reivew về quá trình thuê nhà này của mình nhé.

Review thực tế thuê nhà chung cư giá tốt đầu năm

Đến thời điểm này anh Khánh vẫn chưa tin được là bản thân lại có thể thuê được một căn hộ chất lượng với mức giá thuê mà theo nhiều đồng nghiệp của anh đánh giá là rẻ hơn giá chung trên thị trường. Anh mất hơn một tháng tìm kiếm căn hộ trước tết nhưng không có, nhưng chỉ vài ngày đầu năm anh đã chốt thuê được căn nhà chung cư kia.

Lóng ngóng vì lần đầu đi thuê chung cư

Trước khi đón bố mẹ lên, anh Khánh vẫn sống trong một căn trọ tại Hà Nội chứ không phải là ở căn hộ. Chính vì thế lần đầu đi thuê chung cư cũng khiến anh lóng ngóng, trước là không biết thuê ở đâu sau là không biết giá cả thuê sao cho hợp lý. Sau khi lân la trên mạng hỏi thăm, nhiều người khuyên anh nên tận dụng thời điểm từ cuối năm để thuê nhà chung cư, vì lúc này có khá nhiều người “xả hàng”. Anh Khánh kể: “Nghe mọi người nói song là mình dốc lực tìm kiếm căn hộ trong suốt một tháng trời, ngặt nổi mình nhìn căn nào cũng muốn thuê nhưng giá so với mình thì lại đắt quá. Bản thân mình cũng chỉ làm công ăn lương, nếu thuê những căn nhà chung cư như mình xem đó thì tiền sinh hoạt cho 3 người không có, trước mình sống 1 mình có thể đủ, nhưng giờ có bố mẹ thì chắc chắn sẽ không”

Lóng ngóng vì lần đầu đi thuê chung cư
Lóng ngóng vì lần đầu đi thuê chung cư

Đến cận tết rồi mà anh Khánh vẫn chưa thuê được, anh cũng lo lắm, vì anh nói với bố mẹ là sau tết sẽ đón bố mẹ lên luôn. Dự định của anh là nếu không tìm thuê được một căn hộ giá rẻ nào mà chất lượng ổn trong dịp tết thì có lẽ anh chấp nhận thuê lấy một căn giá như kia, rồi nhờ anh chị bên nước ngoài giúp đỡ chút ít tiền. Mới đầu thì anh Khánh chỉ biết tìm thuê căn hộ trên mạng, sau dần anh tìm đến các webiste BĐS trên internet để có nhiều căn hộ cho thuê hơn, nhưng chuyện đâu cũng vào đấy, đến hôm về quê ăn tết cùng bố mẹ anh vẫn chưa có được căn nào để đi xem.

May mắn thuê được một căn hộ giá tốt

Nhưng cái may mắn nhất có lẽ là anh được một người chị họ giới thiệu cho webiste https://thuecanho123.com/ hôm đi chúc tết. Quả nhiên nhờ website trên mà anh đã thuê được nhà chung cư như hiện tại, anh cũng vừa mới đón bố mẹ ở Bắc Ninh lên cách đây 2 ngày, sau khi chuyển tất cả đồ đạc cũng như mua sắm mọi thứ cho căn phòng của bố mẹ mình. Anh Khánh nói: “Hôm chị họ tôi cho tôi biết website đó là vào mồng 2 tết, thế là tối đó tôi đã vào xem ngay, có rất nhiều căn hộ cho thuê với mức giá mà tôi đang mong đợi. Tuy nhiên bố mẹ tôi lại không ưng ý lắm, vì ông bà ngại ở lầu cao đi lên xuống thang máy hay đi thang bộ cũng khó khăn với ông bà. Thế là mình tiếp tục kiếm những căn hộ tầng thấp cho thuê, may mắn sao tối hôm mồng 4 là mình có được một căn mà đưa cho bố mẹ xem, họ cũng đồng ý ngay lập tức”

May mắn thuê được một căn hộ giá tốt
May mắn thuê được một căn hộ giá tốt

Vậy đây, review gì cho nhiều, hóa ra tâm điểm lại nằm ở việc bạn thuê nhà chung cư ở website nào. Nếu nói về mảng cho thuê căn hộ chung cư, thì chắc chắn cái tên Thuecanho123 là đơn vị mà mọi người không nên bỏ qua, bởi đây là website chuyên biệt về mảng căn hộ, mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm tin đăng cho thuê của các khách hàng đổ về, vì thế sự lựa chọn luôn luôn có sẵn và đa dạng. Hy vọng với bài viết ngắn này, các quý khách hàng gần xa đang có nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư, thì hãy ưu tiên tìm kiếm tại webiste Thuecanho123 nhé.

Review nhà thuê - Nơi chia sẽ những kiến thức mới nhất về thị trường nhà thuê

Kênh review chia sẻ tin tức về thị trường nhà thuê hàng đầu

Chúng tôi kênh review nhà thuê nơi sẽ chia sẻ cho bạn những cái nhìn rõ nhất về thị trường nhà cho thuê cùng với đó là những kinh nghiệm những mẹo hay hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin cực kỳ hữu ích trong việc tìm nhà thuê và cho thuê nhà. Review nhà thuê kênh review - chia sẻ kiến thức về nhà thuê số 1 hiện nay

  • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tel: 0839202123
1
local_phone Hotline: 0839202123 sms SMS